Chuyển nhà Quận 1

chuyen nha quan 1

Chuyển nhà Quận 1

goichuyennha / 03/04/2017

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 1 Giá Rẻ Trọn Gói

Bạn luôn muốn một nơi để cho bạn có cuộc sống thoải mái nhất, vì vậy bạn khát khao đi tìm nó, nhưng bạn lại gặp khó khăn trong việc di chuyển đồ đạc theo bản thân đến nơi tuyệt vời đó, vì ta đều biết nếu như vận chuyển bằng xe máy thì rất dễ “được” anh công an thổi còi vì việc “chở đồ quá cồng kềnh”.
Hãy để cho dịch vụ chuyển nhà quận 1 chúng tôi giúp bạn một tay, Công ty chuyển nhà Đại Nam sẽ “Vận chuyển nhanh chóng” đồ đạc cũ đến nơi mới cùng với bạn! Hoàn toàn bạn không phải “chạm tay vào” nó, chúng tôi với đội ngũ nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, rành rõi về đường xá sẽ đến và vận chuyển những món đồ đó đến nơi bạn yêu cầu. Chuyển nhà quận 1 Đại Nam

dich vu chuyen nha quan 1

Vấn đề xung quanh công ty dịch vụ chuyển nhà quận 1

Dịch vụ chuyển nhà quận 1: Vấn đề lớn nhất, với nhu cầu khách hàng hiện nay là chi phí vận chuyển, chúng tôi xin cam đoan với bạn rằng, sẽ đưa ra mức giá hoàn toàn khiến cho bạn phải hài lòng.
Có phải các bạn đang suy nghĩ rằng “Tiền nào của nấy” , “Rẻ như vậy thì chất lượng cố tốt không?”,…phải không ạ? Chúng tôi xin bảo đảm với bạn rằng, giá tuy rẻ nhưng uy tín và trách nhiệm của chúng tôi là không hề “rẻ”, chúng tôi luôn soạn sẵn một bản hợp đồng trong đó với cam kết hoàn trả gấp đôi nếu như chúng tôi có làm đổ vỡ tài sản của quý vị. Mặc dù cho các bạn có muốn vận chuyển đồ đi xa đến mấy thì chúng tôi vẫn sẽ đến và trao đổi cho các bạn về dịch vụ chuyển nhà quận 1 của Đại Nam chúng tôi.

cong ty chuyen nha quan 1 gia re

Quy trình vận chuyển nhà quận 1

Thông tin đến bạn rằng, để các bạn nắm rõ được quy trình vận chuyển nhà quận 1 trọn gói của chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các bước:
1. Nhận điện thoại của khách hàng, gọi điện lại, thông tin về địa chỉ của khách hàng, sau đó đến trực tiếp căn hộ bạn đang sinh sống,
2. Đưa các loại xe chuyên dụng đến để vận chuyển, tùy theo kích thước và số lượng tài sản của khách hàng mà chúng tôi có các loại xe vận chuyên khác nhau,
3. Đóng gói các loại tài sản, tùy theo thành phần cấu tạo của nó mà chúng tôi có cách đóng gói khác nhau, ví dụ, ti vi nhà bạn, đầu tiên chúng tôi sẽ bọc nó bằng miếng xốp chống va đập, sau đó là miếng nilong mủ để chống xốc, tiếp đến bên ngoài là tấm hộp giấy vừa cho chiếc tivi dế yêu của bạn,…Chuyển nhà quận 1 Đại Nam
4. Vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu.
5. Sắp xếp đồ đạc lại theo yêu cầu của bạn.
6. Khách hàng kiểm kê lại tài sản, kiểm tra tình trạng sau khi vận chuyển, đền bù nếu có sai sót trong việc vận chuyển theo như hợp đồng.
Với thái độ làm việc tích cực như vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn và gia đình. Còn một điều quan trọng nữa là chúng tôi sẽ luôn vận chuyển 24/24, kể cả các ngày lễ, vốn dĩ với phương châm: “Khách hàng là trên hết”. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng là niềm vinh dự cho công ty dịch vụ chuyển nhà quận 1 trọn gói chúng tôi .

nhan chuyen nha quan 1

Thông tin liên hệ chuyển nhà quận 1, chuyển nhà quận 1 giá rẻ trọn gói

Địa chỉ: 78/22C Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình

Điện Thoại: 0969 621 801

Từ Khóa: chuyen nha quan 1, cong ty nhan chuyen nha quan 1, dich vu chuyen nha quan 1 trọn gói

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Điểm: 1 Trung bình: 5]

@ 2017 Công ty Vận Tải Đại Nam Chuyển nhà -All rights reserved