Chuyển nhà Quận 5 trọn gói

Chuyển nhà Quận 5 trọn gói

goichuyennha / 03/04/2017

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 5 trọn gói TPHCM

Dịch vụ nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, di dời vận chuyển nhà máy, taxi tải chuyển nghiệp tại TPHCM.

Báo giá tân nơi giá cả hợp lý, chuyên nghiệp.

Liên hệ: 038 94 97 696

Dịch vụ đảm bảo uy tín và chất lượng.

chuyển nhà quận 5 trọn gói

Công ty dịch vụ chuyển nhà quận 5 trọn gói

Quận 5- nơi sinh sống của hầu hết những người gốc Hoa tại TPHCM, nơi đây thu hút rất nhiều người dân từ các địa phương về sinh sống để trao đổi, buôn bán, và dĩ nhiên, việc chuyển nhà quận 5 là một điều tất yếu. Để đảm bảo công việc làm ăn nhiều người cần chuyển căn hộ hoặc chuyển nhà quận 5đến khu vực này để làm việc.

Tuy nhiên, không ai có dư thời gian ra mấy ngày liền chỉ để chuyển nhà quận 5, thêm vào đó là tự vận chuyển đồ đạc sẽ không đảm bảo an toàn. Vậy tại sao bạn lại không liên hệ với chúng tôi- công ty TNHH Vận Tải Đại Nam Chúng tôi là công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà quận 5 uy tín và đảm bảo chất lượng hàng đầu. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi hứa hẹn sẽ làm cho khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0969 621 801.

dịch vụ chuyên nhận chuyển nhà quận 5

Luôn có nhân viên trực tại văn phòng chuyển nhà quận 5

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng qua số điện thoại đăng kí để trao đổi thông tin về địa điểm vận chuyển, khối lượng hàng hóa cần chuyển. Hãy yên tâm, nếu khách hàng không thể chi tiết được cho chúng tôi về khối lượng hàng hóa cần chuyển thì nhân viên của công ty chuyển nhà quận 5 sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và làm hợp đồng. Hợp đồng sau khi được sự đồng ý của cả 2 bên sẽ bắt đầu có hiệu lực theo qui trình sau:
Bộ phận nhân viên chuyên vận chuyển sẽ đến nhà, đóng thùng hàng hóa và cho lên xe. Khách hàng nên yên tâm tuyệt đối vào đội ngũ làm việc của nhân viên của công ty chuyển nhà quận 5 vì trước khi được nhận chính thức vào công ty họ đã được train 2 tháng về kĩ năng làm việc . Tác phong chuyên nghiệp và cẩn thận sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Nhưng nếu khách hàng kĩ tính thì hoàn toàn có thể đứng kiểm tra trong quá trình làm việc của nhân viên.

công ty dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá cả hợp lý tphcm

Chuyển nhà quận 5 trọn gói

Sau khi đã chuyển hết đồ đạc ra xe chuyên dụng, những nhân viên này sẽ chuyển chúng đến địa điểm cần chuyển tới và đưa chúng vào nhà cho khách hàng. Khách hàng có thể bố trí vị trí phân bổ các vị trí để đồ đạc để nhân viên công ty sắp xếp theo ý muốn của khách hàng.
Sau khi nhân viên hoàn thành xong việc chuyển nhà thì khách hàng sẽ trả đủ số tiền như đã kí trên hợp đồng. Với phương châm: “ Khách hàng là thượng đế” công ty chúng tôi luôn cố gắng nổ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà khách hàng đặt ra.
Mọi thắc mắc , phản hồi hoặc yêu cầu xin quí khách hàng gửi về địa chỉ sô: 78/22C Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM hoặc qua số điện thoại: 0969 621 801

Từ Khóa: chuyển nhà quận 5, gọi chuyển nhà quân 5, công ty chuyển nhà quận 5, dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ tại TPHCM

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Điểm: 1 Trung bình: 5]

@ 2017 Công ty Vận Tải Đại Nam Chuyển nhà -All rights reserved