Chuyển nhà Quận Tân Bình

chuyen nha quan tan binh

Chuyển nhà Quận Tân Bình

goichuyennha / 03/04/2017

Công ty chuyển nhà quận tân bình giá rẻ trọn gói tphcm

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyển nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín.

Liên hệ: 038 94 97 696
Địa chỉ: 78/22c Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình

Vì sao bạn phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi tphcm

Bạn sắp phải chuyển nhà?

Văn phòng bạn cần di dời đến địa điểm mới?

Bạn vẫn chưa tìm được phương án di chuyển trang thiết bị hài lòng?

Vậy tại sao không thử tìm hiểu dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói của công ty Đại Nam?

chuyển nhà quận tân bình chuyên nghiệp

chuyển nhà quận tân bình chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà quận tân bình trọn gói của chúng tôi có gì?

1.  Một trong những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng cam kết uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

2.  Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tín nhất.

3. Trang thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển ưu việt, đảm bảo an toàn và hạn chế những hư hỏng trong lúc di chuyển đến mức tối đa.

4. Bộ phận chăm sóc khách hàng ân cần và tâm lý, luôn sẵn lòng lắng nghe mong muốn của bạn và đảm bảo độ hài lòng của bạn hậu sử dụng dịch vụ.

chuyển nhà quận tân bình giá rẻ bất ngờ

chuyển nhà quận tân bình giá rẻ bất ngờ

Quy trình làm việc của chuyển nhà quận tân bình tphcm

1. Nhận cuộc gọi của bạn và xem xét thời gian để đưa ra lịch hẹn cụ thể cho công tác báo giá. Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho việc di chuyển đơn giản, tổng đài viên sẽ hoàn tất báo giá với bạn ngay trong chính cuộc trò chuyện ấy.

2. Chuyên viên khảo sát đến hiện trường để khảo sát, chuyên viên thống kê thống kê tài sản, nhân lực, thời gian, chọn lộ trình di chuyển và tính toán lại chi phí để đưa lên hợp đồng.

3. Sau khi hoàn tất ký kết hợp đồng, đúng thời gian và địa điểm hẹn trên hợp đồng, nhân viên công ty đến hiện trường và bắt đầu phân loại tài sản, đóng gói, di chuyển tài sản đến vị trí mới theo một cách hợp lý để đảm bảo an toàn cho tài sản. Khi đến vị trí mới, việc di dời, lắp đặt lại tài sản sẽ được hoàn tất theo ý muốn của gia chủ.

4. Gia chủ kiểm tra lại toàn bộ tài sản, nếu không có vướng mắt, tiến hành thanh lý hợp đồng như đã cam kết. Nếu có vướng mắt, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành thảo luận, bàn bạc với gia chủ để đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

5. Bộ phận chăm sóc khách hàng tiến hành thăm hỏi quý gia chủ và giải quyết những phát sinh cuối cùng, sau đó nhận phản hồi của khách hàng để từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

dịch vụ chuyển nhà quận tân bình

dịch vụ chuyển nhà quận tân bình

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận tân bình của chúng tôi bạn được gì?

1. Sự quan tâm, thấu hiểu và đồng cảm vì chúng tôi được xây dựng nên từ trăn trở giúp đỡ những người có mong muốn thay đổi tiện nghi cuộc sống nhưng có quá ít lựa chọn giữa hàng trăm phương cách chuyển nhà mà trong đó khó tìm được những phương thức ưng ý.

2. Sự ân cần, tận tâm, trách nhiệm vì chúng tôi biết khi lựa chọn chúng tôi, bạn đã đặt ra niềm hy vọng và chúng tôi hứa sẽ không làm bạn thất vọng.

Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng, hãy để chúng tôi phục vụ bạn theo cách hoàn hảo nhất!

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Điểm: 1 Trung bình: 5]

@ 2017 Công ty Vận Tải Đại Nam Chuyển nhà -All rights reserved