Chuyển nhà Quận Thủ Đức

chuyen nha quan thu duc

Chuyển nhà Quận Thủ Đức

goichuyennha / 03/04/2017

Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức trọn gói tphcm

Nhận chuyển nhà quận thủ đức trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển công ty, di dời kho xưởng,…

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe như xe tải, xe kéo, xe chơ chuyên dụng,…

Liên hệ: 038 94 97 696

Đia chỉ: 78/22c Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Phú, Tp.Hcm

Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về dịch vụ chuyển nhà quận thủ đức trọn gói của chúng tôi

Dịch vụ chuyển nhà quận thủ đực giới thiệu:

Quy mô về dân cư và sức hút của quận Thủ Đức với các quận khác là cực kì cao.

Điều đó khiến cho bạn cảm thấy “ngột ngạt” về địa điểm này hay không? Hoặc chưa kể về quận Thủ Đức là quận mới “nổi” thời gian gần đây, nhưng bạn lại muốn đến một nơi khác, phát triển sẵn rồi để phù hợp với nhu cầu cuộc sống. Vấn đề thiết yếu ở đây là bạn đã ở nơi mang tên Quận Thủ Đức rồi, bây giờ chuyển đi thì liệu rằng còn kịp không với đống đồ đạc rất nhiều này và bạn đang loay hoay không biết tìm câu trả lời, thì đây công ty vận chuyển căn hộ Đại Nam chính là câu trả lời thích hợp nhất cho bạn.

chuyển nhà quận thủ đức giá rẻ

chuyển nhà quận thủ đức giá rẻ

Không nói đâu xa, chính chúng tôi sẽ là “người bạn” giúp các bạn một tay để “luân chuyển” tài sản của bạn đến nơi mới phù hợp hơn với ban. Đặc biệt, người bạn này sẽ “không cho phép” bạn đụng tay vào tài sản đó khi vận chuyển đâu, tất cả đã có các người bạn là nhân viên vận chuyển đã làm thay bạn rồi. Với kinh nghiệm dày dạn vốn có, nghiêm túc trong công việc, người bạn này sẽ là người bạn đáng tin cậy đến với bạn.

Với nghiệp vụ chuyển nhà quận thủ đức tphcm

Chúng tôi chuyển nhà quận thủ đức – nhân viên vận chuyển sẽ liên kết với các người bạn khác như nhân viên chăm sóc khách hàng qua các buổi tập huấn nghiêm ngặt để được tuyển chọn để trao đổi với bạn về căn hộ nơi bạn sinh sống, cũng như đưa ra câu trả lời để giải đáp thắc mắc của khách hàng, là một người biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, chúng tôi còn đem đến một “người bạn” khác đó là tài xế vận chuyển với phương tiện phù hợp với mục đích và số lượng tài sản của bạn, song song với các nhân viên trên, chúng tôi còn gửi đến bạn một nhà giám sát, để dễ dàng trao đổi trưc tiếp ngay tại căn hộ của bạn kèm theo đó là điều khoản hợp đồng sẵn sàng đền bù gấp đôi số thiệt hại mà chúng tôi gây ra.

dịch vụ chuyển nhà thủ đức hồ chí minh giá rẻ nhất

dịch vụ chuyển nhà thủ đức hồ chí minh giá rẻ nhất

Quy trình chuyển nhà chuyển văn phòng quận thủ đức

Để nắm rõ hơn quy trình  chuyển nhà quận thủ đức mà “người bạn” đồng hành với bạn, chúng tôi có các bước sau:
“Bạn chăm sóc” sẽ là người đầu tiên tiếp nhận thông tin từ bạn, xin bạn cuộc hẹn để “bạn giám sát” đến tận nhà của bạn trao đổi.
“Bạn giám sát” sẽ đến khảo sát ngôi nhà của bạn, kèm theo chi phí để hai bên cùng thương lượng. Sau khi đã chốt phần chi phí và số lượng tài sản cũng như các điều khoản hợp đồng, trong đó có điều khoản đền bù hợp đồng, cả hai bên sẽ đi đến quyết định kí kết.
Sau khi đã kí kết kết xong, “bạn vận chuyển” sẽ tiến hành tháo gỡ các thiết bị như tủ lạnh, máy lạnh, đồ dùng dân dụng,… tiếp đến đóng gói tỉ mỉ từng món hàng một, sẽ không bỏ chung bất cứ thứ gì vào lại với nhau để tránh hư hỏng lên xe để cho “bạn tài xế” di chuyển đến căn hộ mới.

công ty dịch vụ chuyển nhà thủ đức chuyển nghiệp

công ty dịch vụ chuyển nhà thủ đức chuyển nghiệp

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chuyển nhà chuyển văn phòng quận thủ đức trọn gói

Sau khi đã đến nơi, chúng tôi sẽ tiến hành đặt lại các tài sản theo yêu cầu của bạn. Gỉai quyết các trường hợp nếu có hư hại đến tài sản của bạn
Lắng nghe phản hồi từ bạn để từ đó “người bạn Đại Nam” ngày càng hoàn thiện hơn và tiến hành thanh toán.
Như vậy, với người bạn tuyệt vời này đã tạo niềm tin đến bạn chưa? Còn chần chừ gì nữa, thắc mắc gì nữa mà không gọi cho người bạn- Công ty dịch vụ vận chuyển Đại Nam theo số điện thoại  0969 621 801

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Điểm: 0 Trung bình: 0]

@ 2017 Công ty Vận Tải Đại Nam Chuyển nhà -All rights reserved