Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng

goichuyennha / 03/04/2017

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm

Nhận chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà chuyển biệt thự, công ty chuyển văn phòng bằng phương tiển xe tải, xe kéo, xe nâng,…

Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh, rẻ, chuyển nghiệp.

Liên hệ qua số điện thoại: 0969 621 801

Địa chỉ: 78/22c Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Tphcm.

Công ty chuyển văn phòng trọn gói dịch vụ uy tín tphcm

Chuyển văn phòng trọn gói tại tphcm xin được nói đôi lời

Các doanh nghiệp, công ty trong địa bàn TPHCM có nhu cầu chuyển văn phòng để phục vụ cho các mục đích kinh doanh.

Công ty của các bạn có qua nhiều thiết bị, giấy tờ cần phải vận chuyển. Thêm vào đó, rất nhiều bàn ghế, thiết bị vi tính cần được đảm bảo an toàn trong qua trình chuyên chở. Các bạn liệu có đang lo lắng về vấn đề này không? Hãy để mọi chuyện này cho chúng tôi giải quyết- công ty TNHH chuyển văn phòng Đại Nam , chúng tôi chuyên về chuyển văn phòng tại TPHCM. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, công ty chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi của chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề mà doanh nghiệp, công ty đang đau đầu suy nghĩ cách chuyển đồ.

chuyển văn phòng trọn gói

Giới thiệu chuyển văn phòng trọn gói tại tphcm

Để liên lạc với chúng tôi, xin vui lòng gọi về số điện thoại: 0969 621 801. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa các gói dịch vụ phù hợp với lượng đồ đạc cần vận chuyển ở các doanh nghiệp.

Quy trình hoạt động của chúng tôi gồm các bước như sau:
Ngay sau khi nhận được yêu cầu về chuyển văn phòng của các công ty hoặc doanh nghiệp, nhân viên của công ty sẽ theo địa chỉ đã được báo đến công ty của khách hàng để xem xét tình hình và kê khai số lượng tài sản cần vận chuyển, ghi chú lại trong trường hợp có nhiều đồ đạc cồng kềnh khó vận chuyển để về công ty , báo lại tình hình đó. Sau khi đã có các số liệu cần thiết, nhân viên bộ phận văn phòng sẽ tính toán và đưa ra 1 mức giá hợp lí để làm hợp đồng.

công ty chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại tphcm

Ký kết hợp đồng với công ty chuyển văn phòng trọn gói Đại Nam

Sau khi hai bên đã kí kết hợp đồng, công ty sẽ cử nhân viên và các loại xe cần thiết đến để vận chuyển đồ đạc, các loại đồ đạc sẽ được phân loại và đóng gói kĩ càng trước khi cho lên xe. Những đồ đạc cồng kềnh sẽ được nhân viên công ty sắp xếp và đưa lên xe để đảm bảo là mọi đồ đạc đều không bị hư hỏng gì.
Nhân viên sẽ vận chuyển số đồ đạc đi đến nơi đã ghi ra trong hợp đồng ngay sau khi toàn bộ đồ đạc đã được dọn xong. Trong quá trình vận chuyển đi đường, nhân viên của công ty sẽ hết sức cẩm thận và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc.
Khi đến nơi, nhân viên của công ty sẽ trực tiếpkhuân vác các đồ đạc này vào bên trong và sắp xếp theo ý của khách hàng. Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ trả toàn bộ số tiền còn lại (trừ đi tiền đã cọc 20%) cho nhân viên của chúng tôi như trên hợp đồng đã kí.

dịch vụ chuyển văn phòng nhanh tphcm

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:0969 621 801, hoặc đến trực tiếp tại văn phòng của công ty theo địa chỉ: 78/22c Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình.

Từ khóa: chuyen van phong tron goi, dich vu chuyen van phong, cong ty chuyen van phong, gioi thieu dich vu chuyen van phong gia re.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Điểm: 0 Trung bình: 0]

@ 2017 Công ty Vận Tải Đại Nam Chuyển nhà -All rights reserved