Dịch vụ chuyển nhà Quận 2

chuyen nha quan 2

Dịch vụ chuyển nhà Quận 2

goichuyennha / 03/04/2017

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 2 trọn gói TPHCM

Công ty dịch vụ chuyển nhà quận 2 chuyên nhận chuyển nhà, chuyển biệt thự, chuyển căn hộ, di dời kho xưởng, dịch vụ taxi chở hàng,…

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà quận 2 TPHCM

Cùng với sự thay đổi của nền kinh tế hiện đại , việc thay đổi chỗ ở để phù hợp với công việc cũng là một vấn đề đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn quan tâm , lo lắng về phương thức vận chuyển nhà. Bạn yêu cầu đồ đạc cần phải được đảm bảo an toàn. Bạn mong muốn tiết kiệm thời gian và công sức. Vâng, hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH Vận Tải Đại Nam theo địa chỉ 78/22C Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình TPHCM.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà quận 2 tốt nhất, ưu đãi nhất. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm , chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

dịch vụ chuyển nhà quận 2

Công ty chuyển nhà quận 2 chúng tôi luôn cố gắng nổ lực đem lại niềm tin cho khách hàng với qui trình tiến hành như sau:

Bạn có 1 căn hộ cần được chuyển đến, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0969 621 801.Chúng tôi sẽ cho người đến tận căn hộ của bạn để kê khai khối lượng đồ đạc cần được vận chuyển và xem xét tổng quan để lên kế hoạch . Sau đó sẽ gửi các số liệu này về lại bộ phận văn phòng của chúng tôi và ở đây sẽ có nhân viên tính toán và đưa ra hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý và ký hợp đồng thì sẽ cọc trước cho nhân viên của chúng tôi 20% hợp đồng.

công ty nhận chuyển nhà quận 2

Sau khi kí hợp đồng thì mọi việc sẽ được tiến hành như trên hợp đồng. Đúng gày giờ và địa điểm, nhân viên của công ty chuyển nhà quận 2 chúng tôi sẽ dung các loại xe cần thiết đến để phục vụ chi việc vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến và đóng gói hàng hóa, chúng tôi sẽ đảm bảo 100% về chất lượng đồ đạc sau khi chuyên chở. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc sợ mất mất hay hư hao tài sản. Sau khi đóng gói đồ đạc xong thì nhân viên sẽ mang chất ra xe và chuyển đến địa điểm đã ghi trong hợp đồng.
Chúng tôi sẽ trực tiếp chuyển đồ đạc đến địa điểm mới và đem vào trong nhà cho khách hàng. Sau khi công việc hoàn thành xong, khách hàng sẽ trả 80% số tiền còn lại như trong hợp đồng đã được kí kết.

Đến với công ty chuyển nhà quận 2 của chúng tôi

Bạn không cần phải lo lắng về việc có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh hay vì đồ đạc qua nhiều nên tiền vận chuyển sẽ cao. Giá cả của công ty chuyển nhà quận 2 trọn gói giá rẻ chúng tôi hoàn toàn ưu đãi và chất lượng việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng rất tốt.

chuyển nhà nhanh tại quận 2 tphcm

Hãy cứ đến với công ty của chúng tôi nếu bạn còn có nhiều lo lắng hay phân vân không biết nên chọn loại hình vận chuyển nào. Công ty chuyển nhà quận 2 của chúng tôi còn cả một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng tiềm năng. Hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với những dịch vụ của công ty chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:0969 621 801

Địa chỉ: 78/22C Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Điểm: 1 Trung bình: 5]

@ 2017 Công ty Vận Tải Đại Nam Chuyển nhà -All rights reserved