Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

chuyển nhà quận tân bình giá rẻ bất ngờ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

goichuyennha / 03/04/2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đại Nam:

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để chuyển nhà, dọn nhà một cách hiệu quả và không tốn nhiều thời gian.

Bạn đang tự hỏi mình nên tự dùng xe máy để chuyên chở hay gọi xe ba gác để tiết kiệm tiền, hay nên chọn một công ty uy tín và chuyện nghiệp trong mảng dọn nhà.

Vâng, hãy đến với chúng tôi, công ty dịch vụ chuyển nhà Đại Nam.

Một công ty chuyển nhà uy tín với chất lượng vô cùng đảm bảo.

Nếu tự chuyên chở bằng xe máy, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức, cộng thêm vào đó là cả tiền xăng nếu như khoảng cách cần chuyên chở là quá xa.

Với xe ba gác hay 1 số loại xe tự chế để chuyên chở như hiện nay thì bạn sẽ không thể đảm bảo chắc chắn được rằng đồ đạc của bạn sẽ an toàn để đến được nơi cần chuyển đến, họ không hề cho bạn một hợp đồng nào cả, tất cả chỉ dựa trên lời nói.

Bạn không thể yên tâm để sử dụng nó được.

Nhưng đến với chúng tôi , bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất với những ưu đãi chưa từng có.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Quy trình thực hiện một hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn hãy liên lạc với công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua email, sau khi nhận được yêu cầu cần dọn nhà của bạn, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn và những gì bạn cần cung cấp cho chúng tôi là địa chỉ cần phải chuyển nhà tại tphcm và địa chỉ được chuyển đến, những hàng hóa, vật dụng mà bạn muốn chuyển đi nhiều hay ít, có đồ đạc gì cồng kềnh hay không?

Sau khi nhận được những yêu cầu của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ tính toán và làm hợp đồng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đến với công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đại Nam.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Công ty dịch vụ chuyển nhà Đại Nam làm việc như thế nào?

Sau khi cả 2 bên kí kết hợp đồng với nhau, công ty vận tải Đại Nam của chúng tôi sẽ cho xe phù hợp với khối lượng hàng hóa đã kí kết trong hợp đồng đến nhà của bạn, bạn chỉ cần đóng thùng hoặc sắp xếp đồ đạc sẵn theo ý muốn, nhân viên của chúng tôi sẽ vào trong và khuân hàng hóa ra ngoài, bạn không cần phải bận tâm về việc đồ đạc có an toàn hay không thì công ty dịch vụ chuyển nhà Đại Nam của chúng tôi xin cam đoan về việc này, làm sai hay hư hỏng đồ đạc thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Bạn hãy an tâm nếu sợ có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh thì công ty chúng tôi sẽ vận chuyển không đươc, công ty của chúng tôi có liên kết với công ty dịch vụ vận tải Đại Nam, đây là nguồn xe lớn của thành phố nên dù có cồng kềnh hay khó khan như thế nào thì công ty sủa chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói đại nam


Sau khi chuyển đến nơi thì nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển đồ vào trong cho các bạn.

Khách hàng sẽ trả lại phần tiền còn lại cho nhân viên của chúng tôi ( chúng tôi sẽ lấy cọc 20% giá trị của khách hàng).

Nếu trong qua trình vận chuyển có gì hư hao hay mất mát thì các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của công ty dịch vụ chuyển nhà Đại Nam, chúng tôi sẽ cho người đến để giải quyết cho các bạn ngay lúc đó.

Hãy yên tâm hoàn toàn với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn, ngoài ra , bạn sẽ còn nhận thêm nhiều ưu đãi trong các ngày mà công ty có khuyến mãi.

Công ty Đại Nam của chúng tôi không chỉ là chuyển dọn nhà mà còn cả vận chuyển hàng hóa.

Hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm thời gian, giá cả phải chăng và yên tâm về hàng hóa của mình.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Đại Nam

Với phương chăm an toàn và tiết kiệm, chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đại Nam luôn tiếp túc phát huy và phấn đấu để đưa công ty ngày càng phát triển, giúp cho các hộ gia đình có thể vận chuyển hàng hóa, đồ đạc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty vận tải Đại Nam của chúng tôi luôn theo yêu cầu của khách hàng trên khắp địa bàn TPHCM.

chúng tôi cung cấp tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, dịch vụ chuyển nhà quận 11, quận 12, quận tân bình, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận bình thạnh,…

Liên hệ với công ty chuyển nhà Đại Nam

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0929 846 323

Hoặc có thể đến văn phòng của chúng tôi tại số : 78/22C Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình

Từ khóa bạn có thể quan tâm: dịch vụ chuyển văn phòng

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Điểm: 2 Trung bình: 5]

@ 2017 Công ty Vận Tải Đại Nam Chuyển nhà -All rights reserved