Nhận chuyển nhà Quận 8

chuyen nha quan 8

Nhận chuyển nhà Quận 8

goichuyennha / 03/04/2017

Chuyển nhà quận 8 trọn gói giá rẻ TPHCM

Chuyển nhà quận 8 trọn gói Đại Nam là công ty chuyên nhân chuyển nhà, chuyển căn hộ, văn phòng vs công ty giá rẻ trọn gói, ngoài ra chúng tôi còn nhận chở kho xưởng, taxi tải chuyển nghiệp quận 8.

Liên hệ: 038 94 97 696

Địa chỉ: 78/22c Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình TPHCM.

chuyen nha quan 8 tron goi tphcm

chuyen nha quan 8 tron goi tphcm

Nhận chở hàng dịch vụ chuyển nhà quận 8 trọn gói tphcm

Cuộc sống xô bồ tấp nập ở thị thành luôn khiến bạn mệt mỏi, và bạn cần “di chuyển” đến một nơi khác để cho thuận tiện hơn trong việc đi lại, cũng như công việc, thậm chí một nơi khiến bạn thoải mái hơn với điều kiện kinh tế hiện có của bạn.
Hãy để cho chúng tôi – Công ty vận chuyển chuyển nhà quận 8 trọn gói Đại Nam giúp bạn mà bạn không hề phải dùng tay hay dùng bất cứ sức lực nào để khuân chuyển đồ đạc “cồng kềnh” như bộ bàn ghế, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh,…
Chúng tôi đem đến cho bạn một đội ngũ nhân viên với chuyên môn nghiệp vụ, lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển, cộng với phương tiện vận chuyển tốt nhất và tài xế rành đường như anh “Google Map” mà bạn có thể tin tưởng và “giao việc” vận chuyển lại cho chúng tôi.

dich vu chuyen nha quan 8 tphcm

dich vu chuyen nha quan 8 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ uy tín

Tại sao bạn lại mất nhiều thời gian, sức lực, và sự mệt mỏi để di chuyển đồ đạc đến nơi khác của bạn? Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi xin đảm bảo rằng công việc đó, bạn sẽ không màng đến nữa và cũng không có thêm một chi phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển nhà tại quận 8, tất cả đều theo hợp đồng đã được định sẵn.
Để cho các bạn yên tâm với quy trình vận chuyển đồ đạc , chúng tôi sẽ đưa ra các bước làm của công ty vận chuyển nhà quận 8 Đại Nam về việc vận chuyển đồ của các bạn như sau:
Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên hệ lại với các bạn, xác định lại rằng bạn có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng. Chuẩn bị sẵn hợp đồng cam kết về nguyên vẹn tài sản đến nơi mới, thêm điều khoản đền bù gấp đôi giá trị tài sản của sản phẩm đó nếu như có hư hại trong quá trình vận chuyển nhà quận 8.
Nhân viên khảo sát đến nơi để khảo sát về căn hộ, văn phòng làm việc của bạn, và đưa cho bạn hợp đồng đó để bạn xem và điền thêm thông tin các vật dụng vận chuyển để khi đến nơi bạn có thể “check” (kiểm tra lại), sau đó bạn sẽ kí hợp đồng.

cong ty chuyen nha quan 8 tron goi hcm

cong ty chuyen nha quan 8 tron goi hcm

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 trọn gói

Nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành tháo gỡ các thiết bị điện tử như máy lạnh, tủ lạnh,… Tùy theo thành phần cấu tạo mà có cách xử lí riêng biệt, chẳng hạn như sau khi chúng tôi tháo gỡ máy lạnh, điều đầu tiên là chúng tôi sẽ bọc kín nó bằng lớp nilông, tiếp đến hai bên thành sẽ là 2 miếng xốp để chống va đập khi vận chuyển và chống xốc, cuối cùng là một cái hộp bằng giấy siêu cứng. Tất cả các vật dụng đó đều được xử lí một cách tỉ mỉ và nghiệm ngặt, chung quy lại đều một lí do thôi: “Tài sản của khách hàng là trên hết. Tài sản được ổn định, công ty càng thêm được sự tin tưởng và uy tín ngày càng cao”.
Sau khi đến nơi, nhân viên sẽ di chuyển đồ đạc của bạn vào vị trí bạn yêu cầu. Bạn sẽ được phép kiểm tra theo hợp đồng đã định, sau đó chúng tôi sẽ nhận phản hồi từ bạn. Cuối cùng, bạn sẽ tiến hành thanh toán theo như hợp đồng đã định
Sự hài lòng, thoải mái của khách hàng, tạo đến sự uy tín cho công ty chuyển nhà quận 8 Đại Nam chúng tôi. Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng, xin khách hàng liên hệ theo SDT: 0969 621 801

Từ Khóa: chuyển nhà quận 8, công ty chuyển nhà quận 8, dịch vụ chuyển nhà quận 8 tphcm

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Điểm: 0 Trung bình: 0]

@ 2017 Công ty Vận Tải Đại Nam Chuyển nhà -All rights reserved