Nhận di dời kho xưởng

Đại Nam

Nhận di dời kho xưởng

Dịch vụ nhận di dời kho xưởng nhà kho uy tín tại Tphcm

Dịch vụ nhận di dời kho xưởng hiện nay đang được rất nhiều đơn vị áp dụng do tính chuyên nghiệp, giúp chủ đơn vị có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhận di dời kho xưởng với các mức giá thành và chất lượng khác nhau. Và đương nhiên không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có được các phương pháp di dời kho xưởng một cách bài bản. Điều này chỉ có ở các đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm, họ thường có đội ngũ nhân viên xếp hàng chuyên nghiệp, bốc vác hàng hóa khỏe, cẩn thận. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, có thể di dời cả những cỗ máy có trọng lượng lớn trong nhà xưởng tới khu xưởng mới một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

dịch vụ nhân di dời kho xưởng

Tìm hiểu về quy trình nhận di dời kho xưởng

Quy trình nhận di dời kho chuyên nghiệp thường phải trải qua 5 bước đó là: Khảo sát, lên phương án thi công, báo giá và ký hợp đồng, lên kế hoạch chi tiết và triển khai thực hiện.

Cụ thể, ngay sau khi tiếp nhận thông tin cần sử dụng dịch vụ di dời kho xưởng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đến tận nơi để khảo sát. Điểm khảo sát bao gồm cả nơi cần di dời và điểm đến mới. Cùng với đó là việc thống kế, đo đạc các dụng cụ, máy móc, thiết bị và các vật dụng, đồ đạc, hàng hóa cần di dời. 

Tiếp đến là phương án thi công cụ thể bao gồm thời gian dự tính di dời, số lượng nhân công, phương tiện cần sử dụng và các công cụ, máy móc hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị nếu có. Khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất, cạnh tranh nhất và thống nhất ký hợp đồng thỏa thuận sử dụng dịch vụ giữa hai bên. 

Phương án đề ra sẽ được lên kế hoạch chi tiết hơn bao gồm các công việc cần thực hiện trong quá trình di dời để đảm bảo tính khoa học nhất, hiệu quả nhất. Cuối cùng là việc triển khai thực hiện, đơn vị sẽ sử dụng lượng nhân công, phương tiện vận chuyển và công cụ hỗ trợ di dời cần thiết. Thực hiện hoàn thành việc di dời đúng theo cam kết và đảm bảo đúng thời gian, chuẩn chất lượng.

dịch vụ nhân di dời kho xưởng giá rẻ

Dịch vụ nhận di dời kho xưởng chuyên nghiệp mang tới lợi ích gì?

Việc sử dụng dịch vụ nhận di dời kho xưởng sẽ mang tới những lợi ích gì cho chủ đơn vị là câu hỏi mà đơn vị vận chuyển Đại Nam hay nhận được nhất. 

Trước tiên chúng ta hãy thử điểm qua các thiết bị, đồ dùng, hàng hóa cần vận chuyển tại các nhà xưởng, kho xưởng bao gồm những gì. Đó là máy móc, thiết bị vận hành sản xuất của công nhân thường ngày, là bàn ghế, các sản phẩm, hàng hóa đang thi công dở dang, khung kệ để hàng…Thử tưởng tượng, nếu dùng 100% sức người để vận chuyển, di dời tất cả đồ đạc trong kho xưởng thì bạn sẽ cần bao nhiêu nhân công, thời gian. 

Người chủ thông minh hoàn toàn có thể chủ động chọn lựa những phương án di dời kho xưởng tốt nhất và không làm gián đoạn công việc quá nhiều. Hơn nữa đội ngũ công nhân sẽ được thảnh thơi hơn trong quá trình phải di chuyển để từ đó lấy lại tinh thần làm việc nhanh chóng hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn. Đó chính là dịch vụ di dời kho xưởng trọn gói giá rẻ của Đại Nam. Đơn vị hiện có hàng trăm nhân viên bốc xếp hàng hóa được đào tạo bài bản cùng hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến được đầu tư công phu. 

Sử dụng Dịch vụ chuyển nhà Đại Nam , khách hàng sẽ giảm bớt được nỗi lo về sự gián đoạn thời gian hoạt động trở lại của nhà xưởng. Chi phí được tối giản tới mức tối đa, chất lượng và số lượng hàng hóa, trang thiết bị được đảm bảo tốt nhất khi vận chuyển tin chắc sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng. 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Điểm: 0 Trung bình: 0]

@ 2017 Công ty Vận Tải Đại Nam Chuyển nhà -All rights reserved